Hair Style Men

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นภาวะที่หนุ่มๆหลายคนประสบก็คือ ผมบาง ซึ่งก็ส่งผลให้ผู้ชายหลายคนขาดความมั่นใจลงไปเยอะเลย ผมบางทำไงดี ? วิธีหนึ่งที่สามารถเห็นผลได้ทันทีคือการตัดผมทรงใหม่ที่เหมาะกับสภาพเส้นผมและศีรษะ ลองมาดูกันดีกว่าว่า ทรงผมแนะนำสำหรับหนุ่มๆ ผมบาง มีทรงอะไรกันบ้าง

1.ทรง Clean Shaven เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการ ผมร่วงเยอะมาก จนถึงขั้น ผมบางกลางหัว การไว้ผมทรงโกนทั้งศีรษะก็ดูเท่ไปอีกแบบ ช่วยขับบุคลิกแมนๆ ดูคล่องตัว และแทบไม่ต้องทำความสะอาดเลย เพียงแต่อาจจะต้องมีการฟิตหุ่นและเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับทรงผม นอกจากนี้การไว้หนวดไว้เคราก็ช่วยเพิ่มความคูลได้เยอะเลย

Hair Style Men

สำหรับวิธีการดูแลเส้นผมและแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ในช่วงฤดูหนาวมีดังนี้

2.ทรง Buzz Cut เป็นอีกทรงผมที่เหมาะกับผู้ชายผมน้อย ผมบาง และไม่อยากโกนหมดศีรษะ ทรงนี้โกนเพียงครึ่งศีรษะด้านหน้า เข้ากับผู้ที่มีใบหน้ารูปทรงไข่ ต้องบอกว่าสั้นเกรียนเต็มที่ เป็นอีกทรงผมที่ดูทะมันทะแมง คล่องแคล่ว แต่งตัวได้หลายแบบ ทำความสะอาดง่ายในเวลารวดเร็ว

3.ทรง Skinhead คือหนึ่งในทรงผมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้ชาย และเหมาะมากกับผู้ที่มีอาการ ผมร่วงผมบาง ทรงผมแบบไถเตียนติดหนังศีรษะ ข้อดีคือเป็นทรงผมที่มีความเท่โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการจัดแต่งทรงผม การดูแลทำความสะอาดก็ง่ายดายมาก

4.ทรง Modified Caesar Cut  ผู้ที่มีผมบางเป็นหย่อม ผมบางกลางหัว ควรตัดผมให้สั้นลงเพื่อปกปิดร่องรอยที่ไม่เท่ากันบนศีรษะ ลองตัดผมให้สั้นลงทั้งศีรษะจากนั้นค่อยใช้เจลหรือขี้ผึ้งจัดทรงผมไปด้านหน้า เพื่อช่วยพรางตาให้ผมดูหนา เท่านี้ก็ทำให้หลายคนดูดีขึ้นมาก

Hair Style Men

5.ทรง Short Crew Cut เป็นทรงผมสำหรับผู้ที่มีอาการ ผมบาง ระยะเริ่มแรก ไม่อยากตัดให้ผมสั้นมากเกินไป ทรงนี้เหมาะมากกับผู้ที่มีผมน้อยหรือ ผมบาง เพราะเป็นทรงมาตรฐานยอดฮิตของผู้ชายในทุกสมัย โดยการสไลด์ผมหนาเพื่อปกปิดส่วนที่บางเอา และการไถผมเตียนด้านข้างและด้านหลังเหมือนทรงทหารก็เป็นสไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมมากๆในยุคนี้

อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนทรงผม ตัดผมสั้น อาจไม่ใช้วิธี แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง โดยตรง ดังนั้นสำหรับผู้ที่มีคำถามว่า ผมร่วงใช้อะไรดี ทางออกที่ง่ายกว่านั้นคือการใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลเส้นผมของ CG210 เพราะเป็นนวัตกรรมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมของคุณให้แข็งแรง รวมถึงแก้ปัญหา ผมขาดหลุดร่วงผมบาง ได้อย่างเบ็ดเสร็จในขวดเดียว ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายมีทางเลือกในการตัดผมได้หลากหลายทรงมากขึ้น

 

T-R236-2016-075