ผมหนาขึ้นทันใจด้วย สเปรย์ผมดก

Spray hairiness

สเปรย์ผมดก หรือสเปรย์ผมหนา สำหรับพ่น ทา บนหนังศีรษะ สามารถทำให้ดูมีเส้นผมหนาขึ้น เป็นวิวัฒนาการใหม่ที่มีส่วนผสมของโพลิเมอร์หรือไมโครไฟเบอร์จากธรรมชาติ ช่วยให้ผู้ประสบปัญหา ผมร่วงเกิดจาก สาเหตุต่างๆให้กลับมามีเส้นผมดกดำดูดีขึ้นภายในเวลาไม่กี่นาที มีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นผู้ชาย เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าผู้ชายมีปัญหาผมร่วงมากกว่าผู้หญิง เนื่องมาจากพันธุกรรมของผู้ชายส่งผลกระทบต่อเส้นผมมากกว่าผู้หญิง

สำหรับคุณสมบัติโดยทั่วไปของ สเปรย์ผมดก มีดังนี้

1.ช่วยเพิ่มเส้นผมให้แลดูหนาดกดำ เคลือบเส้นผมแบบเส้นต่อเส้นเพิ่มความหนาให้กับเส้นผมที่ดูบางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

2.ช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างแนบเนียน คล้ายกับการโกรกสีผม

3.เพิ่มความเงางามให้แก่เส้นผม ช่วยป้องกันเหงื่อบนหนังศีรษะ ให้ผมหนาดกดำอย่างต่อเนื่อง ไม่หลุดออกง่าย

4.มีส่วนผสมที่ป้องกันน้ำ ล้างออกง่าย ด้วยแชมพูทั่วไป

5.ติดทนนานตลอดวัน กันน้ำ ไม่ละลายแม้เจอเหงื่อหรือน้ำ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม

Spray hairiness

ในส่วนของวิธีใช้ สเปรย์ผมดก เพียงเขย่าขวดก่อนใช้ ถือให้ห่างจากเส้นผมประมาณ 10 เซนติเมตร ฉีดทีละน้อยเป็นวงกลมใกล้โคนผม ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีหรือจนสเปรย์แห้งก็สามารถจัดแต่งทรงผมตามปกติ เท่านี้ผมของผู้ใช้จะดูหนาขึ้นและดกดำได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทำให้เป็นที่ได้รับความนิยมมากในกลุ่มผู้ชายที่มีอาการ ผมร่วงเยอะ, ผมร่วงเป็นวง หรือ คันหัวผมร่วง จนทำให้ศีรษะมีเส้นผมน้อย ผมบาง เมื่อต้องไปออกงานสังคมต่างๆก็ไม่มีความมั่นใจ หลายคนจึงเลือกใช้ สเปรย์ผมดก ในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า มากกว่าที่จะใช้ เซรั่มบำรุงผม เพื่อรักษาอาการผมขาดหลุดร่วงผมบางอย่างจริงจัง

อย่างไรก็ตามการใช้ สเปรย์ผมดก ไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหาผมหลุดร่วงได้อย่างถาวร เป็นเพียงการปกปิดอาการชั่วคราว ดังนั้นผู้ชายที่มีอาการผมร่วงผมบางควรจัดการปัญหานี้ด้วยการใช้ สเปรย์บำรุงเส้นผม ของ CG210 เพราะเป็น สเปรย์บำรุงเส้นผม ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งการเป็น เซรั่มลดอาการผมขาดหลุดร่วง กับคุณสมบัติบำรุงหนังศีรษะ เพื่อลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และ เซรั่มบำรุงผม ที่ช่วยเสริมสร้างเส้นผมที่งอกขึ้นใหม่ให้มีความแข็งแรงมากขึ้น

T-R236-2016-073