วิธีแก้ผมขาดหลุดร่วง หลังออกกำลังกาย

 วิธีแก้ผมขาดหลุดร่วง หลังออกกำลังกาย

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องมี วิธีแก้ผมขาดหลุดร่วง หลังออกกำลังกายด้วย ในเมื่อการออกกำลังกายช่วยลดอาการ ผมร่วง มิใช่หรือ ในความเป็นจริงการออกกำลังกายทุกวันจะช่วยในเรื่องของการปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งการออกกำลังการเพียงวันละ30นาทีจึงมีส่วนลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างดี

แต่สิ่งที่อยู่ในขั้นตอนการออกกำลังกายต่างหากที่ทำให้ผู้ที่ชอบออกกำลังกายหลายคนอยู่ในภาวะ ผมร่วง ผมบางมาก เนื่องจากเหงื่อที่ออกจากหนังศีรษะเป็นอีกหนึ่งตัวการที่ทำให้เกิดอาการ ผมร่วง เพราะเหงื่อคือเกลือและยูเรียที่ถูกขับผ่านรูขุมขน โดยมีฤทธิ์กัดกร่อนทำลายเส้นผม ทำให้ผมเสีย หลุดร่วงง่าย โดยเฉพาะกีฬาประเภทกลางแจ้งนานๆและกีฬาประเภทที่ผู้เล่นต้องสวมใส่หมวก อาทิ ฟุตบอล บาสเกตบอล ปั่นจักรยาน ตีเทนนิส  และตีกอล์ฟ เป็นต้น ดังนั้นลองมาดู วิธีแก้ผมขาดหลุดร่วง หลังจากการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬากันดีกว่า

 

วิธีแก้ผมขาดหลุดร่วง หลังออกกำลังกาย

1.รักษาอุปกรณ์ให้สะอาด ไม่ว่าคุณจะเล่นกีฬาประเภทอะไรล้วนแล้วแต่ควรต้องหมั่นดูแลทำความสะอาดอยู่เสมอ โดยเฉพาะหมวกหรือที่คาดผมหากคุณไม่อยากตั้งคำถามว่า ผมร่วงเยอะมากทําไงดี กับตัวเอง เพราะส่วนใหญ่อุปกรณ์กีฬาจะเป็นแหล่งสะสมของทั้งเชื้อโรคและเหงื่อซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผมขาดหลุดร่วง

2.อาบนํ้าและสระผมทันทีหลังจากออกกำลังกายเสร็จ หลายคนชอบทำความสะอาดแต่ร่างกาย ไม่ยอมทำความสะอาดเส้นผม หรือสระไม่สะอาด ใช้เพียงแค่นํ้าเปล่า โดยหารู้ไม่ว่าเป็นพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการเกิดภาวะ ผมร่วง และ ผมบางมาก ในอนาคต

3.ใช้ เซรั่มผมร่วง เพื่อบำรุงเส้นผม นอกจากจะป้องกันไม่ให้เหงื่อที่หมักหมมมาทำร้ายเส้นผมแล้ว เรายังควรใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมในการรักษาดูแลรักษาเส้นผม เพื่อให้หนังศีรษะกลับมามีสุขภาพดีและแข็งแรงอีกครั้ง

สำหรับผู้ที่เล่นกีฬาบ่อยๆแล้วมีคำถามว่า ผมร่วงใช้อะไรดี หรือ ผมร่วงทําไง เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ของ CG210 เป็นตัวช่วยในการแก้ ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ของคุณ ด้วยคุณสมบัติจากสารสกัดจากธรรมชาติเซลเลี่ยมที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ จึงทำให้อาการ ผมขาดหลุดร่วง ลดลงเมื่อใช้อย่างเป็นประจำและต่อเนื่อง

T-R236-2016-069

วิธีแก้ผมขาดหลุดร่วง หลังออกกำลังกาย